Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2013

phim doi tai ngoai cam

 phim doi tai ngoai cam

ên cạnh các lớp dài hạn còn không ít lớp học ngắn hạn chỉ 1-2 buổi về hội nhập, kỹ năng tạo động lực làm việc cho nhân viên... Mức học phí mỗi khóa dao động từ 1 triệu đến 20 triệu đồng.

Ngoài những thành phố lớn, nhiều trung tâm liên tục tổ chức lớp học tại các tỉnh. Đại diện một trường đào tạo doanh nhân ở Thái Thịnh, Đống Đa cho biết số lượng học viên tham gia các lớp học này vẫn tăng trưởng đáng kể so với năm ngoái. Vì thế, bên cạnh việc mở thêm chi nhánh tại TP HCM, đơn vị này còn tổ chức  nhiều lớp học tại các tỉnh, thành khác. Mỗi tháng đơn vị này khai giảng khoảng 15-20 lớp trên phạm vi cả nước, mỗi lớp trên dưới 50 học viên.
xem phim doi tai ngoai cam
"Bên cạnh những các cá nhân tự tham gia học, không ít doanh nghiệp đăng ký mở lớp để nâng cao trình độ cho nhân viên của mình", đại diện công ty cho hay. Những lớp học dành cho CEO và đào tạo các kỹ năng như quản lý bán hàng, đàm phán thường thu hút số lượng học viên đông hơn cả.

Giám đốc một học viện về giám đốc ở Hoàng Ngân, Cầu Giấy cũng cho biết, tại đơn vị này các lớp học dành cho CEO, quản lý bán hàng... luôn có số lượng tham gia đông nhất. Bên cạnh đó, lớp đào tạo các kỹ năng như đàm phán, thuyết trình cũng thu hút người học.

"Đây là những kỹ năng mà trong các trường đại học, sinh viên ít được đào tạo. Những điều này nếu được chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế thì dễ tiếp thu hơn", ông nhận định.  xem phim doi tai ngoai cam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét